Here are the Nenjin Ezhuth Song lyrics in English and Tamil. Starring Deepika Venkatachalam. The Song is Penned by Abhilash Britto, Sung by Vidya Lakshmi G, and Music Composed by the Adarsh Krishnan N.
- English
- Tamil
Nenjin Ezhuth Song Lyrics in English
Vaanam yaavum megam
Kaadhal thoovum
Kaatru kooda kaadhal vaasam veesum
Kannil kanavaaga nee kalaiyadhadi
Maraiyamalae nee nirpaaya
Kalaiyadhadi maraiyamale ..aa..aa
Unnul vazhi solladi vidai solladi
Nerungamale nee selvaaya
Vidai solladi nerungamale..aa…
Idhazhgal poi sollumae
Endraal kooda nee solvaaye
Imaigal mei sollumae
Un paarvai podhumae
Nenjam thadumaruthae
Neethaan thevai en mayil iragae
Konjam thadam maruthae
Nee en paadhaiyae
Yen kollgiraai ennai kannale
Nee nirkiraai ullae kal polae
Yen kollgiraai ennai kannale
Nee nirkiraai ullae kal polae
Kadal thedum nadhiyaai unnai thedi
Nadhi vendra podhum naan yen ingae
Pani thuli naanum kilaiyaai neeyum
Karaikaatru polae kaadhal veesum
Yen kollgiraai ennai kannale
Nee nirkiraai ullae kal polae
Yen kollgiraai ennai kannale
Nee nirkiraai ullae kal polae
Kadal thedum nadhiyaai unnai thedi
Nadhi vendra podhum naan yen ingae
Vaanam yaavum megam
Kaadhal thoovum
Kaatru kooda kaadhal vaasam veesum
Nenjin Ezhuth Song Lyrics in Tamil
காலம் யாவும் மேகம் காதல் தூவும்
காற்று கூட காதல் வாசம் வீசும்
கண்ணில் கனாவாக நீ கலையாதடி
மறையாமலே நீ நிற்பாயா
கலையாதடி மறையாமலே ஆஆ…
உன்னுள் வழி சொல்லடி விடை சொல்லடி
நெருங்காமலே நீ செல்வாயா
விடை சொல்லடி நெருங்காமலே
இதழ்கள் பொய் சொல்லுமே
என்றால் கூட நீ சொல்வாய்
இமைகள் மெய் சொல்லுமே
உன் பார்வை போதுமே
நெஞ்சம் தடுமாறுதே
நீதான் தேவையின் மயிலிறகே
நெஞ்சம் தடுமாறுதே
நீ என் பாதையே
நீ கொல்கிறாய் என்னை கண்ணாலே
நீநீ நிற்கிறாய் உள்ளே கல் போலே
நீ கொல்கிறாய் என்னை கண்ணாலே
நீ நிற்கிறாய் உள்ளே கல் போலே
கடல் தேடும் நதியாய் உன்னைத் தேடி
நதி வென்ற போதும் நானே இங்கே
பனிதுளியாடும் கிளையாய் நானும்
கரைகாற்று போலே காதல் வீசும்
நீ கொல்கிறாய் என்னை கண்ணாலே
நீநீ நிற்கிறாய் உள்ளே கல் போலே
நீ கொல்கிறாய் என்னை கண்ணாலே
நீ நிற்கிறாய் உள்ளே கல் போலே
கடல் தேடும் நதியாய் உன்னைத் தேடி
நதி வென்ற போதும் நானே இங்கே
காலம் யாவும் மேகம் காதல் தூவும்
காற்று கூட காதல் வாசம் வீசும்
Nenjin Ezhuth Song Lyrics More Info
Song Title | Nenjin Ezhuth Song |
Cast | Deepika Venkatachalam |
Music | Adarsh Krishnan N |
Singer | Vidya Lakshmi G |
Lyrics | Abhilash Britto |
Music On | Sony Music South |
Explore the More Song Lyrics:
Faq:
Who performed the song Nenjin Ezhuth?
The song was performed by Vidya Lakshmi G.
Who composed the music for Nenjin Ezhuth?
The music was composed by Adarsh Krishnan N.
Who wrote Nenjin Ezhuth lyrics?
The lyrics were penned by Abhilash Britto.
When was the Nenjin Ezhuth was Released?
The Song is released on 8 Jan 2024.