Bae Song Lyrics – Don Movie Anirudh Ravichander

Bae Song Lyrics

In this blog you will find Bae Song Lyrics in English and Tamil. The song “Bae” is from the Tamil movie Don. It was composed by Anirudh Ravichander and features vocals by Aditya R K. The cast includes Sivakarthikeyan, Priyanka Mohan, SJ Suryah, Samuthirakani, and Soori. The music video was directed by Cibi Chakaravarthi. You can listen to the song on YouTube or stream it on Spotify. 🎶🎵

Bae Song Lyrics

Song TitleBae
MovieDon
StarsSivakarthikeyan, Priyanka Mohan, SJ Suryah, Samuthirakani, Soori
DirectedCibi Chakaravarthi
MusicAnirudh Ravichander
SingerAditya R K
LyricistVignesh Shivan
ProducerSubaskaran & Sivakarthikeyan
Published03 Feb 2022
DurationApprox. 4:01 Min
CreditsSony Music South (YouTube)

Bae Song Lyrics in English

Bae Kannaala Thittidathe
Yenna Bae Pazhasellam
Paranthu Poye Poyaache
Bae Antha Siripa Niruthidaadhe
Yenna Bae Ini Athu Than
Maaya Vela Nu Aayache

Ini Naan Unna
Yen Kanna Pola Paathukka Poren
Thunaya Kaatha
Antha Mazhaya Kooda Serthukka Poren

Unakku Ethellaam Romba Pudikkumnu
Therinjukka Poren
Yen Bae Neethaannu Oorukkellaam
Therivikka Poren

Anbe Inbe Neethaane
Enthananbe Neethaane
Inbe Endraal Ini
Ellaathukkum Mele Neethaane

En Bae En Bae Nedhaane
Ethan Thempe Needhaane
Munbe Munbe Vanthai
Anbe Needhaane

Bae Kannaala Thittidaadhe
Yenna Bae Pazhasellaam
Paranthu Poye Poyaache
Bae Antha Sirippa Niruthidaadhe
Yenna Bae Ini Athu Thaan
Maaya Vela Nu Aayaache

Ini Naan Unna
Yen Kanna Pola
Paathukka Poren
Thunaya Kaatha
Antha Mazhaya Kooda
Serthukka Poren

Unakku Ethellaam Romba Pudikkumnu
Therinjukka Poren
Yen Bae Neethaannu Oorukkellaam
Therivikka Poren

Thalli Nee Pona… Thedi Varuvene
Thakka Samayaththil… Kaiya Tharuvene
Oh Akkam Pakkamaa… Aale Illaatti
Pakkam Varalaame… Kanne Oru Vaatti

Puthusa Kaadhala
Pazhagi Paakkuren Nalla Neram
Ethukku Edanjala
Meilkkaanakkula Dhooram
Kaadhal Chinname
Unna Paakkanumnu Ketkaatha
Inga Kondu Vanthene

Anbe Inbe Needhaane
Enthan Anbe Needhaane
Inbe Endraal Ini
Ellaathukkum Mele Needhaane

En Bae En Bae Nedhaane
Ethan Thempe Needhaane
Munbe Munbe Vandhaai
Anbe Neethaane

Bae Kannaala Thittidaadhe
Yenna Bae Pazhasellaam
Paranthu Poye Poyaache
Bae Antha Sirippa Niruthidaadhe
Yenna Bae Ini Adhu Thaan
Maaya Vela Nu Aayaache

Ini Naan Unna
Yen Kanna Pola Paathukka Poren
Thunaya Kaatha
Antha Mazhaya Kooda Serthukka Poren

Unakku Ethellaam Romba Pudikkumnu
Therinjukka Poren
Yen Bae Neethaannu Oorukkellaam
Therivikka Poren

Also Check: Akkam Pakkam Song Lyrics

Bae Song Lyrics in Tamil

பே கண்ணால திட்டிடாதே
ஏன்னா பே பழசெல்லாம்
பறந்து போயே போயாச்சே
பே அந்த சிரிப்ப நிறுத்திடாதே
ஏன்னா பே இனி அதுதான்
மாய வேலனு ஆயாச்சே

இனி நான் உன்னை
என் கண்ண போல
பாத்துக்க போறேன்
துணையா காத்த
அந்த மழையை கூட
சேர்த்துக்க போறேன்

உனக்கு எதெல்லாம்
ரொம்ப புடிக்கும்னு
தெரிஞ்சுக்க போறேன்
என் பே நீதான்னு ஊருக்கெல்லாம்
தெரிவிக்க போறேன்

அன்பே இன்பே நீதானே
எந்தன்பே நீதானே
இன்பே என்றால் இனி
எல்லாத்துக்கும் மேல நீதானே

என் பே என் பே நீதானே
எந்தன் தெம்பே நீதானே
முன்பே முன்பே வந்தாய்
அன்பே நீதானே

பே கண்ணால திட்டிடாதே
ஏன்னா பே பழசெல்லாம்
பறந்து போயே போயாச்சே
பே அந்த சிரிப்ப நிறுத்திடாதே
ஏன்னா பே இனி அது தான்
மாய வேலனு ஆயாச்சே

இனி நான் உன்ன
என் கண்ண போல
பாத்துக்க போறேன்
துணையா காத்த
அந்த மழைய கூட
சேத்துக்க போறேன்

உனக்கு எதெல்லாம் ரொம்ப புடிக்கும்னு
தெரிஞ்சுக்க போறேன்
என் பே நீதான்னு ஊருக்கெல்லாம்
தெரிவிக்க போறேன்

தள்ளி நீ போனா
தேடி வருவேனே
தக்க சமயத்தில்
கைய தருவேனே

ஓ அக்கம் பக்கமா
ஆளே இல்லாட்டி
பக்கம் வரலாமே
கண்ணே ஒரு வாட்டி

புதுசா காதல
பழகி பாக்குறேன் நல்ல நேரம்
எதுக்கு எடஞ்சலா
மெய்ல்காணக்கில தூரம்
காதல் சின்னமே
உன்ன பாக்கணும்னு கேட்காதா
இங்க கொண்டு வந்தேனே

அன்பே இன்பே நீதானே
எந்தன் அன்பே நீதானே
இன்பே என்றால் இனி
எல்லாத்துக்கும் மேல நீதானே

என் பே என் பே நீதானே
எந்தன் தெம்பே நீதானே
முன்பே முன்பே வந்தாய்
அன்பே நீதானே

பே கண்ணால திட்டிடாதே
ஏன்னா பே பழசெல்லாம்
பறந்து போயே போயாச்சே
பே அந்த சிரிப்ப நிறுத்திடாதே
ஏன்னா பே இனி அதுதான்
மாய வேலனு ஆயாச்சே

இனி நான் உன்னை
என் கண்ண போல
பாத்துக்க போறேன்
துணையா காத்த
அந்த மழையை கூட
சேர்த்துக்க போறேன்

உனக்கு எதெல்லாம்
ரொம்ப புடிக்கும்னு
தெரிஞ்சுக்க போறேன்
என் பே நீதான்னு ஊருக்கெல்லாம்
தெரிவிக்க போறேன்

Bae Video Song On YouTube

FAQs on Bae Song

When was “Bae” released?

“Bae” was released in 2022.

Which album is the song “Bae” from?

The song “Bae” is from the album of the movie Don.

Who is the music director of “Bae”?

The music for “Bae” was composed by Anirudh Ravichander.

Who is the singer of “Bae”?

The vocals for “Bae” were performed by Aditya R K.

What is the duration of “Bae”?

The duration of the song “Bae” is not specified here, but you can listen to it on JioSaavn.

Leave a Comment