Kannaana Kanne Song Lyrics – Naanum Rowdy Dhaan

Kannaana Kanne Song Lyrics – Naanum Rowdy Dhaan

In this blog you will find Kannaana Kanne Song Lyrics in English and Telugu. “Kannaana Kanne” is a melodious track sung by Sean Roldan for the Tamil movie “Naanum Rowdy Dhaan.” The lyrics for this version were written by Vignesh Shivan, and the music was composed by Anirudh Ravichander. This song is part of the movie’s soundtrack and has been well-received for its soulful music and heartfelt lyrics. You can listen to the song and view its lyric video on platforms like YouTube and Spotify. Enjoy the music! 🎵.

Kannaana Kanne Song Lyrics More Info

Song TitleKannaana Kanne
MovieNaanum Rowdy Dhaan
StarsVijay Sethupathi, Nayanthara, RJ Balaji, Parthiban, Raadhika Sarathkumar
DirectedVignesh Shivan
MusicAnirudh Ravichander
SingerSean Roldan
LyricistVignesh Shivan
ProducerDhanush
Published 04 Feb 2024
DurationApprox. 4:40 Min
CreditsWunderbar Films (YouTube)

Kannaana Kanne Song Lyrics in English

Male : Kannaana kanne
Nee kalangadhadi
Kannaanaaaaa.. kanne
Nee kalangadhadi
Nee kalangadhadi
Yaar pona.. yaar pona enna
Yaar pona.. yaar pona..
Yaar pona enna
Naan irupenadi
Nee kalangadhadi

Male : Oru ganam oru podhum
Piriya koodadhey
En uyire en uyire
Nee azhuga koodadhey
Nee kanda kanavu edhumey
Kalaiya koodadhey
Naan Iiukkum naal varaikkum
Nee azhuga koodadhey

Male : Kedachadha ezhakkuradhum
Ezhandhadhu kedaikiradhum
Adhukku pazhaguradhum
Nyaayam dhaanadi…

Kuduthadha edukkuradhum
Vera onna kudukkuradhum
Nadanthatha marakkuradhum
Vazhakkam dhaanadi..

Male : Kannaana kanne nee kalangadhadi
En uyiroda aadharam needhanadi..
Kannaana kanne nee kalangadhadi
Yaar pona enna naan irupenadi..ohh

Male : En veral idukkula
Un veral kedakkanum
Nasungura alavukku irukki
Na pudikkanum
Naan kanna thorakkaiyil
Un mugam theriyanum
Usurulla varaikkumae
Unakkenna pudikkanum
Kadal alai pola unkaal thottu orasi
Kadal ulla poravan naan illa di
Kadal manna pola un kaaloda otti
Kara thaandum vara naan irupenadi

Male : Kannaana kanne nee kalangadhadi
En uyiroda aadharam needhanadi..
Kannaana kanne nee kalangadhadi
Yaar pona enna naan irupenadi..

Male : Oru ganam oru podhum
Piriya koodadhey
En uyire en uyire
Nee azhuga koodadhey
Nee kanda kanavu edhumey
Kalaiya koodadhey
Naan Iiukkum naal varaikkum
Nee azhuga koodadhey

Nitham nitham nee odanjaa
Otta vekka naan irukken
Kitta vechu paathukuve
Uyir vaazhurendi
Pethavanga pona enna
Sathamilla un ulagil
Nitham oru mutham vekka than
Uyir vaazhurendi

Kannaana Kanne Song Lyrics in Tamil

ஆண் : கண்ணான கண்ணே
நீ கலங்காதடி கண்ணான
கண்ணே நீ கலங்காதடி
நீ கலங்காதடி யாா் போனா
யாா் போனா என்ன யாா்
போனா யாா் போனா
யாா் போனா என்ன
நான் இருப்பேனடி
நீ கலங்காதடி

ஆண் : ஒரு கணம் ஒரு
போதும் பிாியகூடாதே
என் உயிரே என் உயிரே
நீ அழுக கூடாதே நீ கண்ட
கனவு எதுமே கலையகூடாதே
நான் இருக்கும் நாள் வரைக்கும்
நீ அழுக கூடாதே

ஆண் : கிடைச்சத இழக்குறதும்
இழந்தது கிடைக்குறதும்
அதுக்கு பழகுறதும் நியாயம்தானடி

ஆண் : குடுத்தத எடுக்குறதும்
வேற ஒன்ன குடுக்குறதும்
நடந்தத மறக்குறதும் வழக்கம் தானடி

ஆண் : கண்ணான கண்ணே
நீ கலங்காதடி என் உயிரோட
ஆதாரம் நீ தானடி கண்ணான
கண்ணே நீ கலங்காதடி யாா்
போனா என்ன நான் இருப்பேனடி

ஆண் : என் விரல் இடுக்குல
உன் விரல் கெடக்கணும்
நசுங்குற அளவுக்கு இறுக்கி
நா புடிக்கணும் நான் கண்ண
தொறக்கையில் உன் முகம்
தொியனும் உசுருள்ள வரைக்குமே
உனக்கென்ன புடிக்கணும்

ஆண் : கடல் அலை போல
உன் கால் தொட்டு உரசி கடல்
உள்ள போறவன் நான் இல்லடி
கடல் மண்ண போல உன்
காலோட ஒட்டி கரை தாண்டும்
வரை நான் இருப்பேனடி

ஆண் : கண்ணான கண்ணே
நீ கலங்காதடி என் உயிரோட
ஆதாரம் நீ தானடி கண்ணான
கண்ணே நீ கலங்காதடி யாா்
போனா என்ன நான் இருப்பேனடி

ஆண் : ஒரு கணம் ஒரு
போதும் பிாியகூடாதே
என் உயிரே என் உயிரே
நீ அழுக கூடாதே நீ கண்ட
கனவு எதுமே கலையகூடாதே
நான் இருக்கும் நாள் வரைக்கும்
நீ அழுக கூடாதே

ஆண் : நித்தம் நித்தம் நீ
ஒடஞ்சா ஒட்ட வைக்க
நான் இருக்கேன் கிட்ட
வச்சு பாத்துக்கவே உயிா்
வாழுரேண்டி பெத்தவங்க
போனா என்ன சத்தமில்லா
உன் உலகில் நித்தம் ஒரு
முத்தம் வைக்கத்தான்
உயிா் வாழுரேண்டி

Kannaana Kanne Title Song Video Song On YouTube

Leave a Comment