Here are the Yendi vittu pona Song lyrics in English and Tamil from the Movie of Dragon. Starring Pradeep Ranganathan, Anupama Parameswaram. The Song is Penned by KO Sesha, Sung by Silambarasan TR, and Music Composed by the Leon James.
- English
- Tamil
Yendi vittu pona Song Lyrics in English
Oru Nodiyil Kaadhal Nenjai
Udaithaayadi
Azhagaana Oviyathai Kilithaayadi
Sirippukkul Kaayam Vaithu
Sidhaithaayadi
Vidhai Potta Kaiyil Verai
Saaithaaiyadi
Serndhu Kanda Kanavugal Pizhaiyaa
Sonna Vaarthai Mothamum Poiya
Kanneer Ingu Sindhikonde
Kelvi Ketkiren
Saagum Varaiyil Koodave Iruppen
Endru Seidha Sathiyam Ellam
Verum Vaarthaiyaa
Nee Pottadhu Pagal Veshama
Yendi Vittu Pona
Un Idhayam Kalla Enna
Yendi Vittu Pona
Nejama Puriyaladi
Yendi Vittu Pona
Naan Thaniya Inga Saaga
Yendi Vittu Pona
Aiyoo Valikkuthadi
Unna Rasicha Yenakkidhu Venum
Unna Nesicha Yenakkithu Venum
Unna Nambi Naan Kidandhene
Yenakku Innum Venundi
Theeyil Vizhum Eesalai Pola
Un Vizhiyil Vizhundhavan Naano
Uyir Mothamum Vendhu Thanindhadhu
Kaandhal Aachu Di
Unnai Pirindhaal Anbe
Ulagam Sulaladhadi
Thannandhaniyaai Inimel
Naanum Ulaginil Vaalnthu Yennadi
Endhan Aagaayathin
Nilave Needhaana Di
Unnai Naan Thedi Naan Thedi
En Ayul Theerattum Di
Yendi Vittu Pona
Un Idhayam Kalla Enna
Yendi Vittu Pona
Nejama Puriyaladi
Yendi Vittu Pona
Naan Thaniya Inga Saaga
Yendi Vittu Pona
Aiyoo Valikkuthadi
Yendi Yendi Yendi Vittu Pona Nee
En Nenja Mannula Neeyum
Kuzhi Thondi Podhachitta Di
Yendi Yendi Yendi Vittu Pona Nee
Uyir Irundhum Pinatha Pola
Unnala Maaritten Di
Yendi vittu pona Song Lyrics in Tamil
ஒரு நொடியில் காதல் நெஞ்சை உடைத்தாயடி
அழகான ஓவியத்தை கிளித்தாயடி
சிரிப்புக்குள் காயம் வைத்து சிதைத்தாயடி
விதை போட்ட கையில் வேரை சாய்த்தாயடி
சேர்ந்து கண்ட கனவுகள் பிழையா
சொன்ன வார்த்தை மொத்தமும் பொய்யா
கண்ணீர் இங்கு சிந்திக்கொண்டே
கேள்வி கேட்கிறேன்
சாகும் வரையில் கூடவே இருப்பேன்
என்று செய்த சத்தியம் எல்லாம்
வெறும் வார்த்தையா
நீ போட்டது பகல் வேஷமா
ஏன்டி விட்டு போனா
உன் இதயம் கல்லா என்ன
ஏன்டி விட்டு போனா
நிஜமா புரியலடி
ஏன்டி விட்டு போனா
நான் தனியா இங்க சாக
ஏன்டி விட்டு போனா
அய்யோ வலிக்குதடி
உன்னை ரசிச்ச என்னக்கிது வேணும்
உன்னை நேசிச்ச என்னக்கிது வேணும்
உன்னை நம்பி நான் கிடந்தேனே
எனக்கு இன்னும் வேணும் டி
தீயில் விழும் ஈசலை போல
உன் விழியில் விழுந்தவன் நானோ
உயிர் மொத்தமும் வெந்து தணிந்து
காந்தல் ஆச்சு டி
உன்னை பிரிந்தால் அன்பே
உலகம் சுழலாதடி
தனந்தனியாய் இனிமேல்
நானும் உலகினில் வாழ்ந்து என்னடி
எந்தன் ஆகாயத்தின்
நிலவே நீ தானடி
உன்னை நான் தேடி நான் தேடி
என் ஆயுள் தீரட்டும் டி
ஏன்டி விட்டு போனா
உன் இதயம் கல்லா என்ன
ஏன்டி விட்டு போனா
நிஜமா புரியலடி
ஏன்டி விட்டு போனா
நான் தனியா இங்க சாக
ஏன்டி விட்டு போனா
அய்யோ வலிக்குதடி
ஏன்டி ஏன்டி ஏன்டி விட்டு போனா நீ
என் நெஞ்ச மண்ணுல நீயும்
குழி தொண்டி பொதச்சுட்டடி
ஏன்டி ஏன்டி ஏன்டி விட்டு போனா நீ
உயிர் இருந்தும் பிணத்தை போல
உன்னால மாறிட்டேன் டி
Yendi vittu pona Song Lyrics More Info
Song Title | Yendi vittu pona Song Lyrics |
Album Name | Dragon |
Cast | Pradeep Ranganathan, Anupama Parameswaram |
Music | Leon James |
Singer | Silambarasan TR |
Lyrics | KO Sesha |
Music On | Think Music India |
Explore the More Song Lyrics:
Faq:
Who performed the song Yendi vittu pona Song ?
The song was performed by Silambarasan TR.
Who composed the music for Yendi vittu pona Song ?
The music was composed by Leon James.
Who wrote Yendi vittu pona Song lyrics?
The lyrics were penned by KO Sesha.
When was the Yendi vittu pona Song was Released?
The Song is released on 28 Jan 2025.
Who directed the Dragon movie?
The movie is directed by Ashwath Marimuthu.
Which Album is Yendi vittu pona Song from?
Yendi vittu pona Song from the album of Dragon.