Dark Mode Light Mode

Sawadeeka Song Lyrics – Vidaamuyarchie |Ajith

Sawadeeka Song Lyrics - Vidaamuyarchie Sawadeeka Song Lyrics - Vidaamuyarchie

Here are the Sawadeeka Song lyrics in English and Tamil from the Movie of Vidaamuyarchie. Starring Ajith Kumar, Trisha. The Song is Penned by Arivu, Sung by Anthony Daasan, Anirudh Ravichander, and Music Composed by the Anirudh Ravichander.

  • English
  • Tamil

Sawadeeka Song Lyrics in English

Hammalappa Haayi Kissa
Hammalappa Haayi Kisssa
Khambba Khambba

Ye-Hee Mariyacchi Ippo Maniyacchi
Kissa Lai Khamba Triple Grip’la Le-Lo

Kiss-Ah Kissa Kamaal Ay
Kissa Kamaal Ay
Majaa Kamaal Ay Majaa Kamaal Ay

Malli Malli-Ah
Malliya Malliya Malliya Ya Ya Aa
Vazhthu Solla Oorey Sendhathaiya
Thani Thaniya Irundha Rendu Ulagam
Family Ah Ippo Aanadhaiyaa

Manasulathan Nenachedhu Ellam Nadakka
Gunathula Than Saayi Irukkudhayya

Anaichukkuva Azhagaa Unna Oruthi
Purinjukitta Avaa Thaan Pondattiya

Sawadeeka Irunga Bhai
Sawadeeka Irunga Bhai
Trip-Ah Tripping-Ka
Trip-Ah Tripping-Ka

Sawadeeka Irunga Bhai
Sawadeeka Irunga Bhai
Yakka Kapunka Yakka Kapunka

Yakka Mariyacchi Yettu Maniyacchi
Konjo Kissa-Le Kissa-Le Kissa-Lay

Yakka Mariyacchi Yellam Sariyaacchi
Love Aa Kuthale Kuthale Kuthale

Kiss-Ah Kissa Kamaal Ay
Kissa Kamaal Ay
Maja Kamal Ay Maja Kamal Ay

Hammalappa Haayi Kissa
Hammalappa Haayi Kissa
Khamba Khamba Khamba Khamba

Yehee Mariyacchi Ippo Maniyacchi
Kissa Lai Khamba Triple Grip’la Le-Lo

Aavulaa Unna Pethi Pathuko
Partner Ahve Saethuko
Wife Kitta Poiye Solladhey

Dhenannum Sandanama Pottuko
Sorry Keery Kettuko
Sondhan Mattum Vittu Tharaadhey
Irunga Bhai

Aavulaa Unna Petthi Pathuko
Partner Ahve Saethuko
Wife Kitta Poiye Solladhey

Dhenannum Sandanama Pottuko
Sorry Keery Kettuko
Sondhan Mattum Vittu Tharaadhey

Yehee Mariyacchi Ippo Maniyacchi
Kissa Lai Triple Grip’la Le-Lo

Sawadeeka Irunga Bhai
Sawadeeka Irunga Bhai
Trip Ah Tripping Ka
Trip Ah Tripping Ka

Sawadeeka Irunga Bhai
Sawadeeka Irunga Bhai
Yakka Kapunka Yakka Kapunka

Ye Hee Mariyacchi Ippo Maniyacchi
Kissa Ley Triple-lyrirea Grip’la Le-Lo

Yakka Mariyacchi Yellam Sariyacchi
Love Ah Kuthale Kuthale Kuthhaley

Kiss-Ah Kissa Kamaal Ay
Kissa Kammal Ay
Maja Kamaal Ay Maja Kamaal Ay

Sawadeeka Song Lyrics in Tamil

ஹம்மலப்பா ஹாயி கிஸ்ஸா
ஹம்மலப்பா ஹாயி கிஸ்ஸா
கம்பா கம்பா

யே-ஹீ மரியாச்சி இப்போ மணியாச்சி
கிஸ்ஸா லை கம்பா டிரிபிள் கிரிப்ப்ல லே-லோ

கிஸ்-ஆ கிஸ்ஸா கமால் ஐ
கிஸ்ஸா கமால் ஐ
மஜா கமால் ஐ மஜா கமால் ஐ

மல்லி மல்லி-ஆ
மல்லியா மல்லியா மல்லியா யா யா ஆ
வாழ்த்து சொல்ல ஊரே சேர்ந்ததையா
தனி தனியா இருந்த இரண்டு உலகம்
ஃபாமிலி ஆ இப்போ ஆனதையா

மனசுலத்தான் நினைச்சது எல்லாம் நடக்க
குணத்துல தான் சாயி இருக்கு டையா

அணைக்குக்கு அழகா உன்ன ஒருத்தி
புரிஞ்சுக்கிட்டா அவ தான் பொண்டாட்டியா

ஸவாடீக்கா இருங்க பாய்
ஸவாடீக்கா இருங்க பாய்
ட்ரிப்-ஆ ட்ரிப்பிங்க-க
ட்ரிப்-ஆ ட்ரிப்பிங்க-க

ஸவாடீக்கா இருங்க பாய்
ஸவாடீக்கா இருங்க பாய்
யக்க கபுங்கா யக்க கபுங்கா

யக்க மரியாச்சி எட்டு மணியாச்சி
கொஞ்சோ கிஸ்ஸா-லே கிஸ்ஸா-லே கிஸ்ஸா-லே

யக்க மரியாச்சி எல்லாம் சரியாக்கி
லவ்-ஆ குத்தாலே குத்தாலே குத்தலே

கிஸ்-ஆ கிஸ்ஸா கமால் ஐ
கிஸ்ஸா கமால் ஐ
மஜா கமால் ஐ மஜா கமால் ஐ

ஹம்மலப்பா ஹாயி கிஸ்ஸா
ஹம்மலப்பா ஹாயி கிஸ்ஸா
கம்பா கம்பா கம்பா கம்பா

யேஹீ மரியாச்சி இப்போ மணியாச்சி
கிஸ்ஸா லை கம்பா டிரிபிள் கிரிப்ப்ல லே-லோ

ஆவுலா உன்ன பெத்தி பாத்துக்கோ
பார்ட்னர் ஆவே சேர்த்துக்கோ
வைஃப் கிட்ட போயே சொல்லாதே

தெனன்னும் சண்டனமா போட்டுக்கோ
சாரி கீறி கேட்டுக்கோ
சொந்தன் மட்டும் விட்டுத் தராதே
இருங்க பாய்

ஆவுலா உன்ன பெத்தி பாத்துக்கோ
பார்ட்னர் ஆவே சேர்த்துக்கோ
வைஃப் கிட்ட போயே சொல்லாதே

தெனன்னும் சண்டனமா போட்டுக்கோ
சாரி கீறி கேட்டுக்கோ
சொந்தன் மட்டும் விட்டுத் தராதே

யேஹீ மரியாச்சி இப்போ மணியாச்சி
கிஸ்ஸா லை டிரிபிள் கிரிப்ப்ல லே-லோ

ஸவாடீக்கா இருங்க பாய்
ஸவாடீக்கா இருங்க பாய்
ட்ரிப்-ஆ ட்ரிப்பிங்-க
ட்ரிப்-ஆ ட்ரிப்பிங்-க

ஸவாடீக்கா இருங்க பாய்
ஸவாடீக்கா இருங்க பாய்
யக்க கபுங்கா யக்க கபுங்கா

யே ஹீ மரியாச்சி இப்போ மணியாச்சி
கிஸ்ஸா லே டிரிபிள் கிரிப்ப்ல லே-லோ

யக்க மரியாச்சி எல்லாம் சரியாக்கி
லவ்-ஆ குத்தாலே குத்தாலே குத்தலே

கிஸ்-ஆ கிஸ்ஸா கமால் ஐ
கிஸ்ஸா கமால் ஐ
மஜா கமால் ஐ மஜா கமால் ஐ

Sawadeeka Song Lyrics More Info

Song TitleSawadeeka Song Lyrics
Album NameVidaamuyarchie
CastAjith Kumar, Trisha
DirectedMagizh Thirumeni
MusicAnirudh Ravichander
SingersAnthony Daasan, Anirudh Ravichander
LyricsArivu
ProducerSubaskaran
LanguageHindi
Published DateDec 27, 2024
Music OnSony Music South

Explore the More Song Lyrics:

Faq:

  1. Who performed the song Sawadeeka Song lyrics?

    The song was performed by Anthony Daasan, Anirudh Ravichander.

  2. Who composed the music for Sawadeeka Song?

    The music was composed by Anirudh Ravichander.

  3. Who wrote Sawadeeka Song lyrics?

    The lyrics were penned by Arivu.

  4. When was the Sawadeeka Song was Released?

    The Song is released on Dec 27, 2024.

  5. Who directed the Vidaamuyarchie movie?

    The movie is directed by Magizh Thirumeni.

  6. Which Album is Sawadeeka Song from?

    Sawadeeka Song from the album of Vidaamuyarchie.

Add a comment Add a comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Previous Post
Dammunte Pattukora Song Lyrics - Pushpa 2

Dammunte Pattukora Song Lyrics - Pushpa 2

Next Post

Dream Song Lyrics - Dragon | Pradeep