Here are the Mannipaaya song lyrics in English and Tamil from the Movie of Vinnaithaandi Varuvaayaa. Starring STR, Trisha. The Song is Penned by Thamarai, Sung by AR Rahman & Shreya Ghoshal, and Music Composed by the A.R. Rahman.
- English
- Tamil
Mannipaaya song Lyrics in English
kadalinil meenaaga irundhavaL naan
unakkena karai thaandi vandhavaL dhaan
thudithirundhen tharaiyinile
thirumbivittEn en kadalidame
[I was a fish in the ocean and
I crossed the shores for you
I was struggled on the land
and returned back to my ocean]
oru naaL sirithEn, maru naaL veruthEn
unai naan kollaamal kondru pudhaithEnE
mannipaaya mannipaaya.. .
[One day i smiled, the next day i was frustrated
I buried you without killing you.
Will you forgive me. Will you forgive me]
thadumaari thadumaari nadandhEn
noolilaana mazhai aagi ponen
unnaal dhaan kalaignanaai aanenE
[I struggled to walk
I became a rain made of thread
I became an artist because of you]
tholai dhoorathil veLicham nee
unai nokiye enai eerkiraaye
melum melum urugi urugi
unai eNNi Engum idhaiyathai enna seivEn
Oh unai eNNi Engum idhaiyathai enna seivEn
[You are the light at a distance..
You draw me towards you
What do i do to the heart that
melts at the thought of you]
Odum neeril Or alai dhaan naan
uLLe uLLa eeram nee dhaan
varam kidaithum naan thavara vittEn
mannipaaya anbE
[I’m a wave in the running water (and)
You are the moist within me
I missed the blessing that i got
will you forgive me love]
kaatrilE aadum kaagidham naan
nee dhaan ennai kadidham aakinaai
anbil thodangi anbil mudikkirEn
en kaalam varai
[I’m the paper that floats in the air
You made me into a letter
I start and end with love
Until my lifetime ]
oru naaL sirithEn, maru naaL veruthEn
unai naan kollaamal kondru pudhaithEne
mannipaaya mannipaaya.. .
[One day i smiled, the next day i was frustrated
I buried you without killing you.
Will you forgive me. Will you forgive me]
anbirkum undo adaikkumthaazh aarvalar
punkaNeer poosal tharum
This is a verse from Thirukural:
[Affection cannot be confined by shutters;
Uncontrollable tears will roll down spontaneously when one sees the sufferings of loved ones]
anbilaar ellaam thamakkuriyar anbudaiyaar
enbum uriyar pirarku
Another verse from Thirukural:
[One who doesn’t love is possessive about everything;
One who loves would even be willing to part their bones]
En en vaazhvil vandhaai kaNNa nee
povaayo kaanal neer polE thondri
anaivarum urangidum iravenum neram
enakkadhu thalaiyaNai nanaithidum eeram
[Why did you come into my life my dear
Will you vanish like a mirage
Night is the time when everyone sleeps
But thats the time for me to wet the pillows with tears]
oru naaL sirithEn, maru naaL veruthEn
unai naan kollaamal kondru pudhaithEne
mannipaaya mannipaaya.. .
[One day i smiled, the next day i was frustrated
I buried you without killing you.
Will you forgive me. Will you forgive me]
thadumaari thadumaari nadandhEn
noolilaana mazhai aagi ponen
unnaal dhaan kalaignanaai aanenE
[I struggled to walk
I became a rain made of thread
I became an artist because of you]
Mannipaaya song Lyrics in Tamil
கடலினில் மீனாக இருந்தவள் நான்
உனக்கென கரை தாண்டி வந்தவள் தான்
துடித்திருந்தேன் தரையினிலே
திரும்பிவிட்டேன் என் கடலிடமே
ஒரு நாள் சிரித்தேன்
மறு நாள் வெறுத்தேன்
உனை நான் கொல்லாமல்
கொன்று புதைத்தேனே
மன்னிப்பாயா மன்னிப்பாயா
மன்னிப்பாயா
ஒரு நாள் சிரித்தேன்
மறு நாள் வெறுத்தேன்
உனை நான் கொல்லாமல்
கொன்று புதைத்தேனே
மன்னிப்பாயா மன்னிப்பாயா
மன்னிப்பாயா மன்னிப்பாயா
கனவே தடுமாறி நடந்தேன்
நூலில் ஆடும் மழையாகிப் போனேன்
உன்னால்தான் கலைஞனாய் ஆனேனே
தொலை தூரத்தில் வெளிச்சம் நீ
உனை நோக்கியே எனை ஈர்க்கிறாயே
மேலும் மேலும் உருகி உருகி
உனை எண்ணி ஏங்கும்
இதயத்தை என்ன செய்வேன்
ஓஹோ உனை எண்ணி ஏங்கும்
இதயத்தை என்ன செய்வேன்
ஓடும் நீரில் ஓர் அலைதான் நான்
உள்ளே உள்ள ஈரம் நீதான்
வரம் கிடைத்தும் நான் தவர விட்டேன்
மன்னிப்பாயா அன்பே
காற்றிலே ஆடும் காகிதம் நான்
நீதான் என்னை கடிதம் ஆக்கினாய்
அன்பில் தொடங்கி அன்போடு முடிக்கிறேன்
என் கலங்கரை விளக்கமே
ஒரு நாள் சிரித்தேன்
மறு நாள் வெறுத்தேன்
உனை நான் கொல்லாமல்
கொன்று புதைத்தேனே
மன்னிப்பாயா மன்னிப்பாயா
மன்னிப்பாயா மன்னிப்பாயா
மன்னிப்பாயா
அன்பிற்க்கும் உண்டோ அடைக்கும் தாழ்
அன்பிற்க்கும் உண்டோ அடைக்கும் தாழ்
ஆர்வலர் புண்கண்ணீர் பூசல் தரும்
அன்பிலார் எல்லாம் தமக்குரியர்
அன்புடையார் என்றும் உரியர் பிறர்க்கு
புலம்பல் எனச் சென்றேன்
புல்லினேன் நெஞ்சம் கலத்தல் உருவது கண்டேன்
ஏன் என் வாழ்வில் வந்தாய் கண்ணா நீ
போவாயோ காணல் நீர் போலே தோன்றி
அனைவரும் உறங்கிடும் இரவெனும் நேரம்
எனக்கது தலையணை நனைத்திடும் நேரம்
ஒரு நாள் சிரித்தேன்
மறு நாள் வெறுத்தேன்
உனை நான் கொல்லாமல்
கொன்று புதைத்தேனே
மன்னிப்பாயா மன்னிப்பாயா
மன்னிப்பாயா மன்னிப்பாயா
கனவே தடுமாறி நடந்தேன்
நூலில் ஆடும் மழையாகிப் போனேன்
உன்னால்தான் கலைஞனாய் ஆனேனே
தொலை தூரத்தில் வெளிச்சம் நீ
உனை நோக்கியே எனை ஈர்க்கிறாயே
மேலும் மேலும் உருகி உருகி
உனை எண்ணி ஏங்கும்
இதயத்தை என்ன செய்வேன்
மேலும் மேலும் உருகி உருகி
உனை எண்ணி ஏங்கும்
இதயத்தை என்ன செய்வேன்
ஓஹோ உனை எண்ணி ஏங்கும்
இதயத்தை என்ன செய்வேன்
Mannipaaya song Lyrics More Info
Song Title | Mannipaaya song Lyrics |
Album Name | Vinnaithaandi Varuvaayaa |
Cast | STR, Trisha |
Music | A.R. Rahman |
Singer | AR Rahman & Shreya Ghoshal |
Lyrics | Thamarai |
Music On | SonyMusicSouthVEVO |
Explore the More Song Lyrics:
Faq:
Who performed the song Mannipaaya song lyrics?
The song was performed by AR Rahman & Shreya Ghoshal.
Who composed the music for Mannipaaya song lyrics?
The music was composed by A.R. Rahman.
Who wrote Mannipaaya song lyrics?
The lyrics were penned by Thamarai.
When was the Mannipaaya song lyrics was Released?
The Song is released on 10 Feb 2017.
Who directed the Vinnaithaandi Varuvaayaa movie?
The movie is directed by Gautham Vasudev Menon.
Which Album is Mannipaaya song from?
Mannipaaya song from the album of Vinnaithaandi Varuvaayaa.