Dark Mode Light Mode

Manmadhane Nee Song Lyrics – Manmadhan 2024

Manmadhane Nee Song Lyrics – Manmadhan

In this blog you will find Manmadhane Nee Song Lyrics in English and Tamil. “Manmadhane Nee” is a popular song from the Tamil movie Manmadhan, released in 2004. The music for the song was composed by Yuvan Shankar Raja, and it was sung by Sadhana Sargam with lyrics penned by Snehan. The film, a romantic thriller, stars Silambarasan and Jyothika in lead roles. If you’re looking for more information or wish to listen to the song, it’s available on various music platforms and video-sharing websites.

Manmadhane Nee Song Lyrics More Info

Song TitleManmadhane Nee
MovieManmadhan
StarsSilambarasan, Jyotika, Goundamani,
DirectedA.J Murugan
MusicYuvan Shankar Raja
SingerSadhana Sargam
LyricistSnehan
Producer S.K. Krishnakanth
Published2004
DurationApprox. 4:23 Min
CreditsThink Music India (YouTube)

Manmadhane Nee Song Lyrics in English

Manmadhane Nee Kalaignyan Thaan
Manmadhane-Nee Kavingyan Thaan
Manmadhane Nee Kaadhalan Thaan
Manmadhane Nee Kaavalan Thaan

Ennai Unakullae Tholaithen
Yeno Theriyala
Unnai Kanda Nodi Yeno
Innum Nagarala
Unthan Rasigai Nanum
Unaken Puriyavillai

Ethanai Aangal Kadanthu Vanthen
Evanaiyum Pidikavillai
Irubathu Varudam Unnai Pol Evanum
Ennaiyum Mayakavillai

Ethanai Aangal Kadanthu Vanthen
Evanaiyum Pidikavillai
Irubathu Varudam Unnai Pol Evanum
Ennaiyum Mayakavillai

Manmadhane Nee Kalaignyan Thaan
Manmadhane-Nee Kavingyan Thaan
Manmadhane Nee Kaadhalan Thaan
Manmadhane Nee Kaavalan Thaan

Naanum Oar Pennena Pirantha
Palanai Indrae Thaan Adainthen
Unnai Naan Paartha Pin Aangal
Vargathai Naanum Mathithen

Enthan Nenjil Oonjal Katti
Aadi Kondae Irukiraai
Enakul Pugunthu Engo
Neeyum Odi Kondae Irukiraai

Azhagaai Naanum Maarugiren
Arivaai Naanum Pesugiren
Sugamaai Naanum Malarugiren
Unakethum Therigirathaa

Oru Murai Paarthaal Pala
Murai Inikira Enna Visithiramo
Nanbanae Enaku Kaadhalan
Aanaal Athuthaan Sarithiramo

Oru Murai Paarthaal Pala
Murai Inikira Enna Visithiramo
Nanbanae Enaku Kaadhalan
Aanaal Athuthaan Sarithiramo

Manmadhane Unnai Paarkiren
Manmadhane-Unnai Rasikiren
Manmadhane Unnai Rusikiren
Manmadhane Unnil Vasikiren

Unnai Muzhuthaaga Naanum
Mendru Muzhungavo
Unthan Munnadi Matum
Vetkam Marakavo

Enthan Padukaraiku
Unthan Peyarai Vaikavo

Adimai Saasanam Ezhuthi
Tharugiren Ennai Yetru Kolla
Aayul Varayil Unnudan Irupen
Anbaai Paarthu Kolla

Adimai Saasanam Ezhuthi
Tharugiren Ennai Yetru Kolla
Aayul Varayil Unnudan Irupen
Anbaai Paarthu Kolla

Manamadhane Nee Song Lyrics in Tamil

BGM

பெண் : மன்மதனே நீ கலைஞன்தான்…
மன்மதனே நீ கவிஞன்தான்…
மன்மதனே நீ காதலன்தான்…
மன்மதனே நீ காவலன்தான்…

பெண் : என்னை உனக்குள்ளே தொலைத்தேன்…
ஏனோ தெரியல…
உன்னை கண்ட நொடி ஏனோ…
இன்னும் நகரல…
உந்தன் ரசிகை நானும்…
உனக்கேன் புரியவில்லை…

பெண் : எத்தனை ஆண்கள் கடந்து வந்தேன்…
எவனையும் பிடிக்கவில்லை…
இருபது வருடம் உன்னைப்போல் எவனும்…
என்னையும் மயக்கவில்லை…

பெண் : எத்தனை ஆண்கள் கடந்து வந்தேன்…
எவனையும் பிடிக்கவில்லை…
இருபது வருடம் உன்னைப்போல் எவனும்…
என்னையும் மயக்கவில்லை…

பெண் : மன்மதனே நீ கலைஞன்தான்…
மன்மதனே நீ கவிஞன்தான்…
மன்மதனே நீ காதலன்தான்…
மன்மதனே நீ காவலன்தான்…

BGM

பெண் : நானும் ஓர் பெண் என…
பிறந்த பலனை இன்றேதான் அடைந்தேன்…
உன்னை நான் பார்த்த பின்…
ஆண்கள் வர்கத்தை நானும் மதித்தேன்…

பெண் : எந்தன் நெஞ்சில் ஊஞ்சல் கட்டி…
ஆடிக் கொண்டே இருக்கிறாய்…
எனக்குள் புகுந்து எங்கோ நீயும்…
ஓடிக்கொண்டே இருக்கிறாய்…

பெண் : அழகாய் நானும் மாறுகிறேன்…
அறிவாய் நானும் பேசுகிறேன்…
சுகமாய் நானும் மலருகிறேன்…
உனக்கேதும் தெரிகிறதா…

பெண் : ஒருமுறை பார்த்தால் பலமுறை இனிக்கிற…
என்ன விசித்திரமோ…
நண்பனே எனக்கு காதலன் ஆனால்…
அது தான் சரித்திரமோ…

பெண் : ஒருமுறை பார்த்தால் பலமுறை இனிக்கிற…
என்ன விசித்திரமோ…
நண்பனே எனக்கு காதலன் ஆனால்…
அது தான் சரித்திரமோ…

பெண் : மன்மதனே உன்னை பார்க்கிறேன்…
மன்மதனே உன்னை ரசிக்கிறேன்…
மன்மதனே உன்னை ருசிக்கிறேன்…
மன்மதனே உன்னில் வசிக்கிறேன்…

பெண் : உன்னை முழுதாக நானும்…
மென்று முழுங்கவோ…
உந்தன் முன்னாடி மட்டும்…
வெட்கம் மறக்கவோ…
எந்தன் படுக்கை அறைக்கு உந்தன்…
பேரை வைக்கவோ…

பெண் : அடிமை சாசனம் எழுதி தருகிறேன்…
என்னை ஏற்று கொள்ள…
ஆயுள் வரையில் உன்னுடன் இருப்பேன்…
அன்பாய் பார்த்துக்கொள்ள…

பெண் : அடிமை சாசனம் எழுதி தருகிறேன்…
என்னை ஏற்று கொள்ள…
ஆயுள் வரையில் உன்னுடன் இருப்பேன்…
அன்பாய் பார்த்துக்கொள்ள…

BGM

Manmadhane Nee Video Song On YouTube

When was “Manmadhane Nee” released?

The song was released as part of the movie’s soundtrack in 2004.

Who is the music director of “Manmadhane Nee”?

The music for the song was composed by Yuvan Shankar Raja.

Who sang “Manmadhane Nee”?

The song was sung by Sadhana Sargam.

Who wrote the lyrics for “Manmadhane Nee”?

The lyrics were penned by Snehan.

What is the duration of “Manmadhane Nee”?

The song’s duration is approximately 4 minutes and 42 seconds.

How can I listen to “Manmadhane Nee”?

“Manmadhane Nee” is available on various music streaming platforms and video-sharing websites.

What is the movie about?

Manmadhan is a Tamil-language romantic thriller film where the protagonist, played by Silambarasan, has a dual role. The story revolves around the character Madhan, who attracts Mythili, played by Jyothika. However, she is terrified of him as he resembles the serial killer from her nightmare.

Add a comment Add a comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Previous Post

Kangal Irandal Song Lyrics - Subramanipuram

Next Post
game changer movie

Game Changer Movie Release Date Cast OTT Facts