Dark Mode Light Mode

Kangal Irandal Song Lyrics – Subramanipuram

Kangal Irandal Song Lyrics – Subramanipuram

In this blog you will find Kangal Irandal Song lyrics in English and Tamil.“Kangal Irandal” is a beautiful Tamil song from the movie “Subramaniapuram.” It’s sung by Bellie Raj & Deepa Mariam, with music composed by James Vasanthan and lyrics penned by Thamarai. The song is known for its melodious tune and heartfelt lyrics that evoke deep emotions. If you’re looking to listen to the song or watch the video, you can find it on platforms like YouTube and music streaming services such as Gaana and Wynk. Enjoy the music! 🎶

Kangal Irandal Song Lyrics More Info

Song TitleKangal Irandal
MovieSubramanipuram
StarsJai, Swathi, Sasi Kumar
DirectedSasi Kumar
MusicJames Vasanthan
Singer Bellie Raj & Deepa Mariam
LyricistThamarai
ProducerSasi Kumar
Published10 Jan 2015
DurationApprox. 5:27 Min
CreditsSonyMusicSouthVEVO (YouTube)

Kangal Irandal Song Lyrics in English

Kangal Irandaal… Un Kangal Irandaal
Ennai Katti Izhuthai Izhuthai Podhadhena
Chinna Sirippil… Oru Kalla Sirippil
Ennai Thalli Vittu Thalli Vittu Moodi Maraithaai ||2||

Pesa Enni Sila Naal… Arugil Varuven
Pinbu Paarvai Podhum Ena Naan
Ninaithae Nagarvenae Maatri

Kangal Ezhudhum… Iru Kangal Ezhudhum
Oru Vanna Kavidhai… Kaadhal Daana
Oru Varthai Illayae… Idhil Osai Illayae
Idhai Irulilum Padithida Mudigiradhae

Iravum Allaadha… Pagalum Allaadha
Pozhudhugal Unnodu Kazhiyumaa
Thodavum Koodaatha… Padavum Koodaatha
Idaiveli Appodhu Kuraiyumaa

Madiyinil Saindhida Thudikudhae
Marupuram Naanamum Thadukudhae
Idhu Varai Yaaridamum… Sollaadha Kadhai

Kangal Irandaal… Un Kangal Irandaal
Ennai Katti Izhuthai Izhuthai Podhaadhena
Chinna Sirippil… Oru Kalla Sirippil
Ennai Thalli Vittu Thalli Vittu Odi Maraithaai

Karaigal Andaatha… Kaatrum Theendaatha
Manadhirukkul Eppodhu Nuzhaindhitaai
Udalum Allaadha… Uruvam Kollaadha
Kadavulai Pol Vandhu Kalandhitaai

Unnai Indri Ver Oru Ninaivillai
Ini Indha Voonuyir Enadhillai
Thadaiyilai Saavilumae… Unnodu Vara

Kangal Ezhudhum… Iru Kangal Ezhudhum
Oru Vanna Kavidhai… Kaadhal Daana
Oru Varthai Illayae… Idhil Osai Illayae
Idhai Irulilum Padithida Mudigiradhae

Pesa Enni Sila Naal… Arugil Varuven
Pinbu Paarvai Podhum Ena Naan
Ninaithae Nagarvenae Maatri

Kangal Irandaal… Un Kangal Irandaal
Ennai Katti Izhuthai Izhuthai Podhadhena
Chinna Sirippil… Oru Kalla Sirippil
Ennai Thalli Vittu Thalli Vittu Odi Maraithaai

Kangal Irandal Song Lyrics in Telugu

ஆ ஆஆ ஆ ஆ ஆ
கண்கள் இரண்டால்… உன் கண்கள் இரண்டால்
என்னை கட்டி இழுத்தாய் இழுத்தாய் போதாதென
சின்ன சிரிப்பில்… ஒரு கள்ள சிரிப்பில்
என்னை தள்ளி விட்டு தள்ளி விட்டு ஓடி மறைந்தாய் ||2||

பேச எண்ணி சில நாள்… அருகில் வருவேன்
பின்பு பார்வை போதும் என நான்
நினைத்தே நகர்வேனே மாற்றி

கண்கள் எழுதும்… இரு கண்கள் எழுதும்
ஒரு வண்ண கவிதை… காதல் தானா
ஒரு வார்த்தை இல்லையே… இதில் ஓசை இல்லையே
இதை இருளிலும் படித்திட முடிகிறதே

இரவும் அல்லாத… பகலும் அல்லாத
பொழுதுகள் உன்னோடு கழியுமா
தொடவும் கூடாத… படவும் கூடாத
இடைவெளி அப்போது குறையுமா

மடியினில் சாய்ந்திட துடிக்குதே
மறுபுறம் நாணமும் தடுக்குதே
இது வரை யாரிடமும்… சொல்லாத கதை

கண்கள் இரண்டால்… உன் கண்கள் இரண்டால்
என்னை கட்டி இழுத்தாய் இழுத்தாய் போதாதென
சின்ன சிரிப்பில்… ஒரு கள்ள சிரிப்பில்
என்னை தள்ளி விட்டு தள்ளி விட்டு ஓடி மறைந்தாய்

கரைகள் அண்டாத… காற்றும் தீண்டாத
மனதுக்குள் எப்போது நுழைந்திட்டாய்
உடலும் அல்லா… உருவம் கொல்லாத
கடவுளைப் போல் வந்து கலந்திட்டாய்

உன்னை இன்றி வேர் ஒரு நினைவில்லை
இனி இந்த ஊனுயிர் எனதில்லை
தடையில்லை சாவிலுமே… உன்னோடு வர

கண்கள் எழுதும்… இரு கண்கள் எழுதும்
ஒரு வண்ண கவிதை… காதல் தானா
ஒரு வார்த்தை இல்லையே… இதில் ஓசை இல்லையே
இதை இருளிலும் படித்திட முடிகிறதே

பேச எண்ணி சில நாள்… அருகில் வருவேன்
பின்பு பார்வை போதும் என நான்
நினைத்தே நகர்வேனே மாற்றி

கண்கள் இரண்டால்… உன் கண்கள் இரண்டால்
என்னை கட்டி இழுத்தாய் இழுத்தாய் போதாதென
சின்ன சிரிப்பில்… ஒரு கள்ள சிரிப்பில்
என்னை தள்ளி விட்டு தள்ளி விட்டு ஓடி மறைந்தாய்

Kangal Irandal Video Song On YouTube

Who composed the music for “Kangal Irandal”?

James Vasanthan composed the music for this melodious track.

Who are the singers of “Kangal Irandal”?

The song is sung by Bellie Raj & Deepa Mariam.

Who wrote the lyrics for “Kangal Irandal”? 

The lyrics were penned by Thamarai.

When was “Kangal Irandal” released? 

The song was released on July 4, 2008.

What is the theme of the song?

“Kangal Irandal” is a love song that captures the essence of falling in love through its poetic lyrics and soulful music.

Add a comment Add a comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Previous Post

Kalyaana Satham Song Lyrics - The Family Star 2024

Next Post

Manmadhane Nee Song Lyrics - Manmadhan 2024