Dark Mode Light Mode

Akkam Pakkam Song Lyrics – GV Prakash Kumar

Akkam Pakkam Song Lyrics

In this blog you will find Akkam Pakkam Song Lyrics in English and Tamil. “Akkam Pakkam” is a beautiful Tamil song from the movie Kireedam. It was composed by G.V. Prakash Kumar, with lyrics penned by Na. Muthukumar. The song expresses longing and desire, capturing the essence of love and yearning. The soulful melody and heartfelt lyrics have made it a favorite among music enthusiasts. 🎶🌟

Akkam Pakkam Song Lyrics

Song TitleAkkam Pakkam
MovieKireedam
StarsAshish, Vaishani Chaitanya, Ravi Krishna, Simran Choudhary, Rajeev Kanakala
DirectedAL Vijay
MusicGV Prakash Kumar
SingerSadhana Sargam
LyricistNa. Muthukumar
ProducerGV Prakash Kumar
Published14 10 20009
DurationApprox. 5:16 Min
CreditsSadhana Sargam (YouTube)

Akkam Pakkam Song Lyrics in English

Akkam Pakkam Yaarum Illla… Bhoologam Vendum
Andhi Pagal Unaruge… Naan Vaazha Vendum
En Aasai Ellam… Un Irukathile
En Aayul Varai… Un Anaipinile
Verenna Vendum Ulagathile
Indha Inbam Pothum Nejinile
Ezhezhu Jenmam Vaazhndu Viten

Akkam Pakkam Yaarum Illla… Bhoologam Vendum
Andhi Pagal Unaruge… Naan Vaazha Vendum

Nee Pesum… Vaarthaigal Segarithu
Seyven Anbe Orr Agaraathi
Nee Thoongum Nerathil Thoongaamal
Parpen Thinam… Un Thalai Kothi!
Kadorathil Epothume… Un Moochu Kaatrin
Veppam Sumapen…
Kayoduthaan Kai Korthu… Thaan Un Maarbu Sootil
Mugam Puthaipen…

Verenna Vendum Ulagathile
Indha Inbam… Pothum Nejinile
Ezeezhu Jenjam… Vaazhndu Viten

Akkam Pakkam Yaarum Illla… Bhoologam Vendum
Andi Pagal Unarugey… Naan Vaazha Vendum

Neeyum Naanum Serumunne
Nizhal Rendum… Ondru Kalakirathe
Neram Kaalam Theriyaamal
Nenjum Indru… Vinnil Mithakiradhe
Unal Indru Pennagave…
Naan Pirandadil Arthangal Arindu Konden
Un Theendalil… En Dhegathil
Puthu Janalgal… Thirapathai Therindu Konden

Verenna Vendum Ulagathile
Indha Inbam Pothum Nejinile
Ezeezhu Jenjam Vaazhndu Viten

Akkam Pakkam Yaarum Illla… Bhoologam Vendum
Andhi Pagal Unaruge… Naan Vaazha Vendum
En Aasai Ellam… Un Irukathile
En Aayul Varai… Un Anaipinile
Verenna Vendum Ulagathile
Indha Inbam Pothum Nejinile
Ezhezhu Jenmam Vaazhndu Viten

Nana Nanaa Nana Nanaa……….

Also Check: Un Vizhigalil Song Lyrics

Akkam Pakkam Song Lyrics in Tamil

பெண் : அக்கம் பக்கம்
யாருமில்லா பூலோகம்
வேண்டும் அந்திபகல்
உன்னருகே நான் வாழ
வேண்டும்

பெண் : என் ஆசை
எல்லாம் உன்
இருக்கத்திலே என்
ஆயுள்வரை உன்
அணைப்பினிலே
வேறென்ன வேண்டும்
உலகத்திலே இந்த இன்பம்
போதும் நெஞ்சினிலே
ஏழேழு ஜென்மம்
வாழ்ந்துவிட்டேன்

பெண் : அக்கம் பக்கம்
யாருமில்லா பூலோகம்
வேண்டும் அந்திபகல்
உன்னருகே நான் வாழ
வேண்டும்

பெண் : நீ பேசும்
வார்த்தைகள் சேகரித்து
செய்வேன் அன்பே ஓர்
அகராதி நீ தூங்கும் நேரத்தில்
தூங்காமல் பார்ப்பேன்
தினம் உன் தலைகோதி
காதோரத்தில் எப்போதுமே
உன் மூச்சுக்காற்றின் வெப்பம்
சுமப்பேன் கையோடு தான்
கைகோர்த்து தான் உன்
மார்புச்சூட்டில் முகம் புதைப்பேன்

பெண் : வேறென்ன வேண்டும்
உலகத்திலே இந்த இன்பம்
போதும் நெஞ்சினிலே
ஏழேழு ஜென்மம்
வாழ்ந்துவிட்டேன்

பெண் : அக்கம் பக்கம்
யாருமில்லா பூலோகம்
வேண்டும் அந்திபகல்
உன்னருகே நான் வாழ
வேண்டும்

பெண் : நீயும் நானும்
சேரும் முன்னே நிழல்
ரெண்டும் ஒன்று கலக்கிறதே
நேரம் காலம் தெரியாமல்
நெஞ்சம் இன்று விண்ணில்
மிதக்கிறதே

பெண் : உன்னால்
இன்று பெண்ணாகவே
நான் பிறந்ததின்
அர்த்தங்கள் அறிந்து
கொண்டேன் உன் தீண்டலில்
என் தேகத்தில் புது ஜன்னல்கள்
திறப்பதை தெரிந்துகொண்டேன்

பெண் : வேறென்ன வேண்டும்
உலகத்திலே இந்த இன்பம்
போதும் நெஞ்சினிலே
ஏழேழு ஜென்மம்
வாழ்ந்துவிட்டேன்

Akkam Pakkam Video Song On YouTube

FAQs On Akkam Pakkam Song

When was Akkam Pakkam released?

Akkam Pakkam was released in 2009.

Which album is the song Akkam Pakkam from?

The song “Akkam Pakkam” is from the album of the movie Kireedam.

Who is the music director of Akkam Pakkam?

The music for “Akkam Pakkam” was composed by G.V. Prakash Kumar.

Who is the singer of Akkam Pakkam?

The song is sung by Sadhana Sargam.

What is the duration of Akkam Pakkam?

The duration of “Akkam Pakkam” is approximately 5 minutes and 16 seconds.

How can I download Akkam Pakkam?

You can download “Akkam Pakkam” from music platforms like JioSaavn. 🎶🌟

Add a comment Add a comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Previous Post

Raavaali Raa Song Lyrics - MM Keeravani 2024

Next Post

Bae Song Lyrics - Don Movie Anirudh Ravichander